• 670
  08/08/2017

  HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG

  HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG Đại lý ủy quyền của tập đoàn Hyundai Thành Công Việt Nam cung cấp đầy đủ các dòng xe mới nhất của HYUNDAI.
  Với sứ mệnh cung cấp ô tô chính hãng cùng với dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng. Luôn đề cao chất lượng và uy tín trong hoạt động, Hyundai Phạm Văn Đồng càng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
  Lấy sự hài lòng của khách hàng và uy tín chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động chính là yếu tố then chốt tạo nên sự phát triển của Hyundai Phạm Văn Đồng.
  Xin cảm ơn quý vị đã ghé thăm trang web của Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Phạm Văn Đồng (Hyundai Thành Công). Chúng tôi hi vọng rằng quý vị có thể biết thêm nhiều thông tin về đại lý Hyundai Phạm Văn Đồng, quá trình giới các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

  Trước tiên, chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng, những người luôn bày tỏ sự yêu mến và quan tâm đối với Hyundai Phạm Văn Đồng và các sản phẩm của chúng tôi.

  Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Phạm Văn Đồng được thành lập vào tháng 1 năm 2017. Công ty trở thành nhà phân phối chính thức các nhãn hiệu ô tô du lịch, thương mại, và thể thao, đa dụng Hyundai tại Hà Nội. Với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc, cộng với các nỗ lực vượt bậc về kinh doanh và dịch vụ, Hyundai đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần tại Việt Nam và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ. Không dừng lại ở đó, với tầm nhìn lâu dài và quan điểm phát triển bền vững, phục vụ tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

  Hyundai Phạm Văn Đồng có niềm tin mãnh liệt rằng với tốc độ phát triển hiện tại, nền kinh tế Việt Nam sẽ sớm đạt được mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thu nhập của người dân sẽ được nâng lên bắt kịp với thu nhập của các cường quốc trong khu vực và thế giới. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ có các đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển của đất nước nói chung, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng.

  Với khẩu hiệu “khách hàng là thượng đế”, Hyundai Phạm Văn Đồng sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình.

  Xin chân thành cảm ơn và vui mừng chào đón các bạn đến với Hyundai Phạm Văn Đồng.

  HYUNDAI PHẠM VĂN ĐỒNG
  Địa Chỉ: Số 138 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0982.664.864
  Website: www.giaxeotohyundai.com
  Email :Luongbadat.yb@gmail.com
  Hãy chia sẻ với chúng tôi trên mạng xã hội:
 • Bài viết khác